ฮอนด้า ส่งภาพยนตร์สั้นออนไลน์ “What’s Calling You? เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส” ตอกย้ำตัวตนที่แตกต่างของผู้ใช้รถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ด้วยสีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL

2 กันยายน 2562

(กรุงเทพฯ – 2 กันยายน 2562) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมของผู้ใช้ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ส่งภาพยนตร์สั้นออนไลน์ชุดใหม่ “What’s Calling You? เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส” นำเสนอเรื่องราวของโลกคู่ขนานผ่านตัวตนของชายหนุ่ม 2 ลุค 2 สไตล์ ถ่ายทอดความแตกต่างของผู้ใช้ ฮอนด้า เอชอาร์-วี สไตล์ที่ 1 สะท้อนความสปอร์ตเร้าใจ ผสานกลิ่นอายดนตรีร็อค ด้วย
สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสไตล์ที่ 2 สะท้อนความสุขุมในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ด้วย
สีภายในใหม่ สีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL ชวนผู้ใช้ไปร่วมหาคำตอบถึงเสียงเรียกที่อยู่ภายในตัวตน และก้าวออกไปใช้ชีวิตให้สุดในแบบที่เป็นคุณ

ฮอนด้า เอชอาร์-วี มาพร้อมสีภายในใหม่ ได้แก่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL ซึ่งขึ้นอยู่กับสีตัวรถภายนอก โดยมีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่

• รุ่น RS ราคา 1,119,000 บาท
  • รุ่น EL  ราคา 1,059,000 บาท
  • รุ่น E   ราคา 949,000 บาท

อีกทั้งมาพร้อมแคมเปญสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ตั้งแต่วันที่
1 กันยายน 2562 – 30 กันยายน 2562 และรับรถภายใน 30 กันยายน 2562 ได้แก่

• ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% เมื่อดาวน์ 30% และผ่อนชำระค่างวดตั้งแต่ 12 – 48 เดือน สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
  • แคมเปญ “Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน” สำหรับลูกค้าที่ซื้อและรับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 – 31 ตุลาคม 2562 จะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับทองคำรูปพรรณมูลค่า
    รางวัลละ 1,000,000 บาท จับรางวัลเดือนละ 5 รางวัล รวม 4 เดือน มูลค่ารางวัลรวม 20,000,000 บาท (อ้างอิงราคาทองคำรูปพรรณ ณ วันที่ 11 มิถุนายน 2562) โดยจะได้รับข้อความ (SMS) เพื่อยืนยันสิทธิ์การลุ้นรางวัลภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากซื้อและรับรถยนต์เรียบร้อยแล้ว และจะทำการประกาศรายชื่อ
    ผู้โชคดีผ่านทาง www.honda.co.th ทั้งนี้ หากชื่อของท่านยังไม่ถูกจับรางวัลยังได้รับสิทธิ์ลุ้นต่อเนื่อง
    จนจบแคมเปญ
  • แคมเปญ “ฮอนด้า ช่วยผ่อน” เดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน รวมมูลค่า 12,000 บาท เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
  • แคมเปญ “Double Smile” เมื่อใช้บริการสินเชื่อกับฮอนด้า ลีสซิ่ง รับสิทธิ์ดาวน์ 0 บาท ผ่อนเริ่มต้นที่ 13,000 บาทต่อเดือน หรือเลือกผ่อนสบายที่ 10,000 บาท เมื่อดาวน์ 15%

ลูกค้าที่สนใจ ฮอนด้า เอชอาร์-วี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777 หรือดูข้อมูลทางเว็บไซต์ www.honda.co.th/hrv โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ ผ่านทางเว็บไซต์ wwww.honda.co.th/testdrive