ฮอนด้า เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียม ฮอนด้า เอชอาร์-วี แนะนำ สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเอสยูวีระดับคอมแพคท์

13 มิถุนายน 2562

(กรุงเทพฯ – 13 มิถุนายน 2562) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมไปอีกขั้นด้วย สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL มาพร้อมสีภายนอกใหม่  สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกและภายในที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว พร้อมด้วยพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางเหนือระดับครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ตอกย้ำ ความเป็นที่สุดแห่งคอมแพคท์เอสยูวีในประเทศไทย ด้วยยอดขายสะสมรวม 5 ปี กว่า 83,000 คัน

ฮอนด้า เอชอาร์-วี โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน โฉบเฉี่ยวด้วยกันชนหน้า-หลัง และกระจังหน้าแบบสปอร์ต ไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED สปอร์ตเร้าใจในทุกมุมมองกับรุ่น RS ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมรอบคันอันเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางและสะท้อนตัวตนอีกด้านด้วยลุคสปอร์ตพรีเมียมใหม่กับ สีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL และสีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS พร้อมออกไปใช้ชีวิตตามที่ใจเรียกร้อง ด้วยสมรรถนะอันทรงพลังของเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 141 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุด 172 นิวตัน-เมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที มาพร้อมกับระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้อัตราการประหยัดน้ำมันและตอบสนองทุกการขับขี่อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 พื้นที่ภายในห้องโดยสาร มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ อีกทั้งเบาะนั่งด้านหลังอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพับได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Long Mode, Tall Mode และ Utility Mode
     ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัยในทุกรุ่น อาทิ ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ระบบ Auto Brake Hold และกล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-Angle Rearview Camera) พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับพรีเมียม เพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ระบบเตือนและช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (City Brake Active System – CTBA) และระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock)  เป็นต้น

ฮอนด้า เอชอาร์-วี มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี โดยมีสีใหม่ คือ สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล พร้อมด้วยสีแดงแพสชั่น (มุก) สีดำคริสตัล (มุก) และสีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) มาพร้อมสีภายในใหม่ ได้แก่
สีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL และสีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS ซึ่งขึ้นอยู่กับสีตัวรถภายนอก โดยมีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่

• รุ่น E   ราคา 949,000 บาท
  • รุ่น EL ราคา 1,059,000 บาท
  • รุ่น RS ราคา 1,119,000 บาท

ลูกค้าที่สนใจสามารถสัมผัส ฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่มาพร้อมสีภายในใหม่ ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2562 สำหรับสีภายในสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL และสีภายในสีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ทั้งนี้ สามารถลงทะเบียนทดลองขับผ่านแคมเปญ “Happy Day Happy Drive” พร้อมรับของสมนาคุณกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ Happy Bag มูลค่า 499 บาท ฟรีทันที ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2562 - 31 สิงหาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777 หรือดูข้อมูลทางเว็บไซต์ www.honda.co.th/testdrive

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า เอชอาร์-วี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศหรือ www.honda.co.th/hrv

หมายเหตุ:
- อุปกรณ์มาตรฐานแตกต่างกันในแต่ละรุ่น
- ภายในสีแดงออกซ์บลัด เฉพาะสีภายนอกรุ่น RS ได้แก่ สีแดงแพสชั่น (มุก) สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก)
- สีแดงแพสชั่น (มุก) มีจำหน่ายเฉพาะรุ่น RS
- สำหรับสีขาวแพลทินัม (มุก) เพิ่ม 10,000 บาท
- สำหรับสีแดงแพสชั่น (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 6,000 บาท